Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web phụ kiện và Dịch vụ thanh lý , bạn đồng ý mini các điều khoản sử dụng (Điều khoản) mua hàng . Bạn chợ cũng đồng ý ở đâu uy tín các thu thập bình luận và sử dụng thông tin nhất định về bạn nước ngoài , lắp đặt đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật showroom của chúng tôi (Chính sách bảo mật) amazon . Vui lòng đọc Điều khoản thanh toán và Chính sách bảo mật thật cẩn thận địa chỉ . Hàn Quốc Nếu bạn không hiểu đặt hàng được điều khoản hay chính sách bảo mật có nên mua , hãy rời Trang web bình luận và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đại lý có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tư vấn bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web khuyến mãi . Xin mini vui lòng xem lại Điều khoản mua hàng và Chính sách bảo mật thường xuyên tư vấn . xuất xứ Nếu giá sỉ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Hàn Quốc , hãy rời khỏi Trang web bảng giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web ở đâu hoặc Dịch vụ miễn phí , bạn tuyên bố phụ kiện và đảm bảo rằng bạn ở đâu tốt đã trên 18 tuổi danh sách , cư dân giá bán của Cộng hoà xã hội Việt Nam mới nhất và có đủ điều kiện pháp lý qua app để tham gia so sánh và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành xuất xứ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn mới nhất , không độc quyền so sánh , nhập khẩu có thể hủy bỏ xuất khẩu , không thể chuyển nhượng gần nhất để sử dụng trang web lớn và dịch vụ cá nhân miễn phí , phi thương mại thương hiệu . tư vấn Khi chấm dứt Thỏa thuận này quà tặng , giấy phép này chợ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Đức và đảm bảo phản hồi tất cả miễn phí các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong địa chỉ các hình thức khác liên kết có nên chọn với sử dụng tiết kiệm của bạn trên Trang web thế giới và Dịch vụ hiện có tư vấn , hoàn thiện quà tặng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ hàng Hiệu , bạn đồng ý nhận Thái Lan các email quản trị từ chúng tôi miễn phí . Bạn chợ cũng đồng ý nhận Đài Loan các email quảng cáo từ công ty nhập khẩu của chúng tôi nội địa siêu thị các bên quảng cáo trung gian hàng giả mà chúng tôi làm đại diện thế giới . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối miễn phí được ghi trong Đức các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ giao hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị facebook và tiếp thị từ công ty tài chính tham khảo và đối tác trung gian khách hàng mà chúng tôi miễn phí đã cung cấp thông tin phân phối của bạn như một phần ở đâu uy tín của Dịch vụ tiết kiệm , cho phân phối dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không ở đâu tốt . Bạn kho hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nhập khẩu các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng khuyến mãi của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến dễ dàng ăn trộm có thể hướng dẫn bạn đến nhanh nhất các trang web kho hàng của bên thứ ba (“Trang web nhận xét của bên thứ ba”) nhanh nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung cao cấp và hoạt động hàng nhái của nội địa các trang web bỏ sỉ của bên thứ ba giá bán lẻ . Chúng tôi không đảm bảo hỗ trợ , xác nhận nổi tiếng , cam đoan trung tâm hoặc chịu trách nhiệm đối nơi bán với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào dịch vụ hoặc bất kỳ sản phẩm hỗ trợ hoặc dịch vụ nào giá bán lẻ được quảng cáo Nhật Bản hoặc cung cấp trên ở đâu uy tín hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào phản hồi . Bạn nên dùng quan điểm hàng nhái của bạn giảm giá và thận trọng khi truy cập trang web nhập khẩu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web dễ dàng và Dịch vụ lừa đảo được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” lừa đảo và “có sẵn” đại lý . Việc sử dụng Trang web lừa đảo và Dịch vụ là rủi ro bền của hỗ trợ riêng bạn phân phối . Trong phạm vi tối đa lớn được luật pháp hiện hành cho phép khuyến mãi , Trang web cung cấp và Dịch vụ xưởng được cung cấp nơi bán mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Pháp , cho tham khảo nhập khẩu được thể hiện hay ngụ ý mới nhất , thảo luận bao gồm có nên mua nhưng không giới hạn chiết khấu , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Trung Quốc , khả năng cho mục đích cụ thể theo yêu cầu hoặc không vi phạm đánh giá . Không có lời khuyên Mỹ hoặc thông tin nào cao cấp , khuyến mãi dù bằng miệng Đài Loan hoặc bằng văn bản so sánh , do bạn từ chúng tôi danh sách hoặc thông qua Trang web phụ kiện hoặc Dịch vụ vận chuyển sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đấu giá được nêu rõ trong tài liệu này bảng giá . Không giới hạn ở trên Đài Loan , chúng tôi gần nhất và người cấp phép Mỹ của chúng tôi ( bảng giá nhận hàng các công ty con dịch vụ , chi nhánh khách hàng , đại lý địa chỉ , giám đốc thống kê và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ là chính xác showroom , đáng tin cậy tự động hoặc chính xác; rằng Trang web siêu thị và Dịch vụ cao cấp sẽ đáp ứng dễ dàng các yêu cầu Pháp của bạn; rằng Trang web sửa chữa và Dịch vụ bảo hành sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm theo yêu cầu hoặc địa điểm cụ thể nào hỗ trợ , không bị gián đoạn qua app hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm chất lượng hoặc lỗi nào nhận xét sẽ đại lý được sửa chữa; amazon hoặc rằng Trang web thanh lý và Dịch vụ không có vi rút hướng dẫn hoặc mini các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa ở đâu uy tín được luật pháp hiện hành cho phép shop , không trường hợp nào chúng tôi cửa hàng thế giới những người cấp phép quà tặng của chúng tôi ( voucher hàng Hiệu các công ty con nhận hàng , chi nhánh facebook , đại lý nội địa , giám đốc so sánh và nhân viên giá rẻ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt thanh toán , trực tiếp khuyến mãi , gián tiếp thông minh , ngẫu nhiên amazon , đặc biệt xách tay , hậu quả đặt hàng hoặc đổi trả các thiệt hại đại diện có nên chọn , tiết kiệm bao gồm link web nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đại lý , lợi thế thương mại thanh lý , sử dụng phân phối , dữ liệu đổi trả hoặc đấu giá các tổn thất vô hình khác nơi bán , do việc sử dụng địa chỉ , không có khả năng sử dụng shop hoặc không có sẵn Úc của Trang web hỗ trợ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận rẻ nhất được đặt mua các ý kiến lớn của khách hàng rẻ nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi khuyến mãi có thể đại lý phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe chất lượng những gì bạn nói xuất khẩu . Xin giá rẻ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đăng ký của bạn.

4.9/5 (54 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo